Xin lỗi, hiện tại vẫn chưa có Windows 12. Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows là Windows 11. Windows 11 được ra mắt vào tháng 6 năm 2021 với nhiều tính năng mới và cải tiến so với phiên bản trước đó là Windows 10.

Windows 11 là một phiên bản hệ điều hành hoàn toàn mới, được thiết kế để cải thiện trải nghiệm người dùng trên các thiết bị PC. Một số tính năng mới của Windows 11 bao gồm giao diện người dùng được tối ưu hóa, thanh công cụ mới và cập nhật các ứng dụng phổ biến như Microsoft Teams và Microsoft Edge.

Ngoài ra, Windows 11 cũng được cải thiện về hiệu suất, tốc độ khởi động nhanh hơn và có thể chạy trên nhiều loại thiết bị khác nhau, bao gồm cả các thiết bị 2 trong 1 và máy tính xách tay. Windows 11 cũng được tích hợp tính năng mới là chế độ tối đa hóa pin giúp tiết kiệm pin hơn cho các thiết bị di động.

Trong tổng thể, Windows 11 mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến hữu ích cho người dùng. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows cũ hơn, hãy cân nhắc nâng cấp lên Windows 11 để có trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 7 = 2