Bạn đang tìm kiếm sách tiếng Việt để đọc? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số sách tiếng Việt nổi tiếng và có chất lượng tốt.

  1. “Tắt đèn” của Tô Hoài: Đây là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của văn học Việt Nam. Bộ truyện xoay quanh những câu chuyện đời thường của người dân miền Nam những năm 30-40.
  2. “Số đỏ” của Vũ Trọng Phụng: Đây là một trong những tiểu thuyết kinh điển nhất của văn học Việt Nam. Tác phẩm mô tả cuộc sống của những người sống trong thế giới tội lỗi và tham nhũng.
  3. “Nhật ký của mẹ” của Đặng Thùy Trâm: Đây là một cuốn sách ghi lại nhật ký của một nữ bác sĩ quân y Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh. Cuốn sách này đã được chuyển thể thành phim và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.
  4. “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của Nguyễn Nhật Ánh: Đây là một trong những cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng nhất của Việt Nam. Tác phẩm mô tả những kỷ niệm tuổi thơ của tác giả với những trò chơi, tình bạn, tình yêu đầu đời.
  5. “Lão Hạc” của Nam Cao: Đây là một trong những tác phẩm kinh điển của văn học Việt Nam. Tác phẩm mô tả cuộc sống của người dân miền núi Bắc Bộ, những nỗi khổ và hy vọng của họ trong cuộc sống.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một cuốn sách tiếng Việt phù hợp với sở thích của mình. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để đọc sách và khám phá thêm về văn hóa và lịch sử đất nước Việt Nam.

By gioi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

99 − = 96