Thời trang đường phố là một phong cách thời trang tương đối mới, được phát triển vào cuối những năm 1990. Được biết đến với các yếu tố đặc trưng như đồng phục, quần áo dài, phụ kiện đồng phục và phụ kiện thời trang. Thời trang đường phố là sự kết hợp giữa phong cách thời trang công sở và phong cách thời trang cá nhân, mang đến một phong cách thời trang đa dạng và phong cách sống.

Thời trang đường phố là phong cách thời trang tương đối mới, nhưng đã có một số nhà thiết kế tên tuổi như Calvin Klein, Donna Karan, và Oscar de la Renta tung ra các bộ sưu tập thời trang đường phố. Những nhà thiết kế này đã mang đến những sản phẩm độc đáo và đẹp mắt, đồng thời cũng giúp phong cách thời trang đường phố phát triển và trở nên nổi tiếng hơn.

Trong phong cách thời trang đường phố, quan trọng nhất là phải có một bộ sưu tập đồ dành cho các hoạt động ngoài trời, bao gồm cả trong và ngoài nhà. Đồ nên được lựa chọn với các yếu tố tiêu chuẩn như: chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và phù hợp với cá tính của bạn. Đồng phục là một yếu tố quan trọng trong phong cách thời trang đường phố, nhưng không phải là yếu tố duy nhất. Trong phong cách thời trang đường phố, quan trọng hơn cả đồng phục là ph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 8 =