Máy xay sinh tố là một dòng sản phẩm được ưa chuộng với khả năng tái tạo các loại sinh tố từ các nguyên liệu tự nhiên. Máy có khả năng xay hầu hết các loại vỏ quả, nguyên liệu có sẵn như: táo, cam, quýt, đào, chanh,… với tốc độ cao, khả năng cắt nhỏ quả tốt, độ ấm nước và độ ẩm thấp. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng tách sinh tố ra khỏi vỏ quả, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Máy xay sinh tố là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn với sức khỏe, có thể dùng để pha chế nhiều loại nước ép khác nhau như: nước ép táo, nước ép cam, nước ép quýt,… Ngoài ra, sản phẩm còn có thể được dùng để pha chế các loại sinh tố khác như: sinh tố chanh, sinh tố dưa hấu,… Để sử dụng máy, người dùng chỉ cần đặt quả vào bình, chọn loại nước ép muốn pha chế và bắt đầu xay qua nút bấm. Sau khi xay xong, quý khách có thể đặt sinh tố vào chai và đóng nắp, sau đó đặt nước ép vào tủ lạnh để bảo quản.

Máy xay sinh tố là sản phẩm tiên tiến, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, phù hợp với mọi người. Ngoài ra, máy còn có nhiều ưu điểm như: khả năng tách sinh tố ra khỏi vỏ quả, có thể xay hầu hết các loại quả, nguyên liệu có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

85 − = 79