Máy làm kem tươi là một thiết bị điện tử nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng. Với máy làm kem tươi, bạn có thể tự nhiên và nhanh chóng làm ra nhiều loại kem tươi khác nhau mà không cần phải lo lắng về vi khuẩn. Máy làm kem tươi có thể làm nhiều loại kem, bao gồm kem tươi, kem bọt, kem đậu nành, kem thủy tinh, v.v. Bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ và độ cứng của kem tươi theo nhu cầu của mình.

Máy làm kem tươi được sản xuất bởi công ty Tây Ban Nha SEVERIN, một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu thế giới. SEVERIN được thành lập từ năm 1892, và đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện tử. SEVERIN có mặt ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

Máy làm kem tươi SEVERIN KM 3893 có kích thước 17 x 27 x 23 cm và trọng lượng 1,4 kg. Máy được nhập khẩu vào Việt Nam bởi Công ty TNHH MTV Điện Máy Chợ Lớn, một trong những nhà phân phối sản phẩm điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Máy làm kem tươi SEVERIN KM 3893 là một thiết bị điện tử tiên tiến, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Máy có thể làm nhiều loại kem tươi, bao gồm kem tươi, kem bọt, kem đậu nành, kem thủy tinh, v.v. Bạn có thể tùy chỉnh n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 24 = 32