Đồ dùng cho bé ăn dặm là một sản phẩm phổ biến và có sức hút mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Những chiếc đồ dùng cho bé ăn dặm được sản xuất bởi các hãng lớn như Chicco, Avent và Tommee Tippee đều có thiết kế đẹp và chất lượng tuyệt vời. Để giúp bạn lựa chọn được những chiếc đồ dùng cho bé ăn dặm tốt nhất, chúng tôi đã tổng hợp những sản phẩm tiêu biểu nhất hiện nay.

Chicco PhysioForma Deluxe

Chicco PhysioForma Deluxe là một chiếc đồ dùng cho bé ăn dặm cao cấp, được thiết kế đẹp và sang trọng. Nó có thể được sử dụng từ khi bé chỉ có 6 tháng tuổi đến khi bé có thể sử dụng bằng tay. Đồ dùng này có thể điều chỉnh độ cao và góc nghiêng, giúp bé có thể ăn một cách dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc ghế để bé ngồi, giúp bé phát triển cơ thể tốt hơn.

Avent 3-in-1

Avent 3-in-1 là một đồ dùng cho bé ăn dặm đa năng, có thể được sử dụng nhiều cách khác nhau. Nó có thể điều chỉnh độ cao và góc nghiêng, giúp bé ăn một cách dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc ghế để bé ngồi, giúp bé phát triển cơ thể tốt hơn. Đồ dùng này cũng có thể được sử dụng như một chiếc đồng hồ, giúp bé theo dõi thờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 2 = 6