Bánh quy là một loại bánh nhỏ, tròn và bọt, được làm từ bột mì và nước. Bánh quy thường được bán trong các cửa hàng bánh và được sử dụng để làm bánh ngọt, bánh kẹo và bánh pizza. Bánh quy có thể được làm với nhiều loại bột khác nhau, nhưng bột mì là loại bột phổ biến nhất để làm bánh quy.

Bánh quy có thể được làm với nhiều loại nước khác nhau, nhưng nước ấm là loại nước phổ biến nhất để làm bánh quy. Bột mì và nước ấm được trộn với nhau trong một tô và được ướt đầy, sau đó được đặt vào nồi hỗn hợp để nấu. Bánh quy được nấu cho đến khi nó trở nên mềm và bọt.

Sau khi bánh quy được nấu, nó được đặt vào một tô và được lấy ra để đá. Bánh quy được đánh bằng một cái gậy hoặc một cái đũa, sau đó được đặt vào một tô và được đập cho đến khi nó trở nên bọt. Bánh quy được đặt vào một tô và được để ráo nước, sau đó được đặt vào một tô khác và được đập cho đến khi nó trở nên mịn.

Bánh quy được đặt vào một tô và được để ráo nước, sau đó được đặt vào một tô khác và được đập cho đến khi nó trở nên mịn. Bánh quy được đặ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

78 − = 77